0938.678.464

Trong quá trình làm việc em tiếp xúc với nhiều khách hàng tham quan dự án. Hầu hết ý kiến của những khách hàng đầu tư khi tham quan dự án là dự án của em đẹp, gần trung tâm thành phố. Tuy nhiên giá của dự án của em lại quá cao!

Tại sao vậy? -Hầu hết họ đều trả lời rằng đất dự án kế bên, cụ thể là khu dân cư Vĩnh Phú 1 và 2. Giá khảo sát khu dân cư Vĩnh Phú 1 là 20-27 triệu/m2, Khu dân cư Vĩnh Phú 2 giá từ 30-36 triệu đồng/m2. Giá khu Thủ Đức House là 37-42 triệu/m2. Trong khi giá truyền thông dựa án Qi Island là 40 triệu/m2.
Tại sao giá Qi Island lại cao như vậy? Qi Island có gì tốt hơn những khu vực xung quanh?
Dự án Qi xây dựng nền đất cao hơn Vĩnh Phú 1,2 từ 0.5-1m. Nếu anh chị nào thường xuyên đi lại khu dân cư Vĩnh Phú và Bình Chiểu sẽ biết, Trong khi khu dân cư Vĩnh Phú ngậm trong những trận mưa lớn, nhiều chõ đọng nước cả tuần sau đó thì Phường Bình Chiểu vẫn không hề ngậm nước, cụ thể Qi Island thì vẫn khô ráo sau cơn mưa.
Dự án Qi là khu biệt lấp khép kín trong khi Vĩnh Phú và các khu vực xung quanh là khu dân cư mở.
Dự án Qi là khu biệt lập đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống của bạn và gia đình.
Bạn trả bao nhiêu tiền cho sức khỏe của mình và người thân?
Vậy có nên đầu tư Qi Island? Nếu có thì đây có phải là thời điểm thích hợp không? Mức lợi nhuận dự kiến sẽ là bao nhiêu? Đây là băn khoăn của tất cả các nhà đầu tư. Qi Island giá bán ngang bằng với khu dân cư Vĩnh Phú và ngang với Bình Chiểu. Nếu đầu tư giai đoạn nầy, nhà đầu tư dễ dàng chọn được những nền đẹp, dễ kinh doanh và dễ ra hàng, tuy nhiên đầu tư giai đoạn này sẽ không có lợi nhuận cao trong thời gian đầu, đối với nhà đầu tư dài hạn thì nên mua ngay từ giai đoạn này. Nếu 1 năm sau mới đầu tư lợi nhuận sẽ cao hơn và dự kiến sẽ đạt trên 20% lợi nhuận. Vậy thì nên đầu tư thời điểm nào sẽ phụ thuộc vào mục tiêu và năng lực của chính nhà đầu tư. Sau cùng chúc anh chị đầu tư hiệu quả! hotline dự án Qi Island: 0938.678.464

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *